Xem trang đầy đủ: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho pet

Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho pet

25/10/2011 16:53

PET CUTE

Nhận giao sỉ cho các shop trên toàn quốc

Đến với PET CUTE bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất dành cho chú PET của bạn.

Đặc biệt : Bạn không có thời gian mua hàng cho thú cưng???

Gọi ngay:0907 093 473( pé mèo )

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TỪ 2 giờ đến 5 giờ các quận 1, 3, 5, 6, 10 , 11 .......

ĐT : 0907 093 473 ( pé mèo )YH :lessaso2008@yahoo.com (Khi Add nick Mèo vui lòng nói rõ lý do Add nghen ,thanks nà ^^ )ĐC : 51/22/4 cao thắng ,q3 ( ngay góc cao thắng và nguyễn đình chiểu , q3 ^^ rất dễ kiếm nhà ^^ )

Thức ăn Hang Gấu - 35.000 VNĐ

Thức ăn Hang Gấu trên 40 thành phần:

+ Tên thành phần :

GROUP I : Kỷ tử Hạt bí lạt Hạt điều Hạt dưa ruột Đu đủ sấy khô Carrot sấy khô Nho khô Thơm sấy Dưa leo sấy.....

GROUP II : Kiều mạch Layer Yến Hướng dương đen Hạt kham Hạt láng Hạt tam giác Bo bo đỏ Bo bo trắng.....

GROUP III : Bo bo đen Lúa mì Đậu xanh Đậu xanh trứng Bắp đỏ Bắp trắng Cốm dẹp trắng Cốm dẹp xanh Đậu Hà Lan Đậu nành Canada Đậu quế non Đậu trứng chim Đậu trắng DL Kê bóng Kê bóng đen Mè trắng bóc vỏ Cốm Vitamin, cốm xanh Rau củ quả sấy khô....

GROUP IV : Kitten Me0 Thái 30% protein Aristo Cats Tuna - Mỹ Classic Puppy - Thái Snack Bird Thái Honey Ball Yến mạch trái cây - Úc Delikate Ringos Delikate Hamster Food 1.15 Premium Hamster Food 600gr GEX Hamster Food Kaytee Prohealth Forti.....

+ Với giá bình dân tương đương các loại thức ăn nội khác, các bạn có thể thấy sự khác biệt của thức ăn Hang Gấu ở Group 1 và Group 4. Hiện nay trung bình mỗi tháng PetVN bán gần500Kgthức ăn trong và ngoài Tp.HCM, tức là nửa tấn thức ăn cho hamster. PETVN đang tiến hành cải tiến lại bao bì và tem nhãn. Vì cộng đồng hamster VN, các bạn nhỏ tiếp tục ủng hộ PetVN nhé

Thức ăn Jerry Fun - 40.000 VNĐ

Là loại thức ăn được bổ sung nhiều loại hạt ngoại nhập "khoái khẩu" nhất của các bé. Jerry Fun chắc chắn là loại thức ăn nằm trong hàng đại bổ dành cho các bé. Jerry Fun được làm và đóng gọi tại PetVN.net chắc chắn không thua kém với bất kì loại thức ăn ngoại nhập nào, mà còn ngon hơn, bổ dưỡng hơn nhờ thành phần hạt tươi ngon.

Các loại hạt tăng cường ở Jerry Fun: Hạt hướng dương, Hạt bí, Hạt láng, Kiều mạch, Yến mạch, Hạt kham, Hạt ba khía, Đâu Hà Lan, Snack trái cây Kaytee.

Thức ăn Beef Veg - 40.000 VNĐ


Beef Veg là một bửa ăn thịnh soạn dành cho các bé Hams lớn như Bear, Gerbil, Winterwhite, Campell trưởng thành.

Thành phần bao gồm các nguyên liệu cơ bản có sẵn trong nước, chỉ có thịt bò và phô mai nhập thui. Mua Beef Veg. là ủng hộ hàng nội nhé.

Thức ăn Hammy Baby - 12.000 VNĐ

+ Với khoảng 25 thành phần gồm những hạt nhỏ và rất nhỏ sẽ giúp cho các bé hamster con thậm chí chưa mở mắt có thể tự ăn được, ví dụ như kê đã bóc vỏ, sâu khô, đậu sữa, cám sữa..

Việc tập ăn uống sớm của hamster con bằng thức ăn + rau cải thay nước sẽ giúp cho hams mẹ mau chóng hồi phục sau khi chăm các bé. Hãy giúp bé mẹ chăm hộ các bé nhỏ.

Hammies được tập ăn sớm đầy đủ sẽ tròn trịa, mũm mĩm, khỏe mạnh hơn. Nhất là đối với các bầy hams con đông từ 4 bé trở lên và bé mẹ sinh nhiều lần, quá nhỏ hoặc già sẽ dễ cho ra đời những bé hams yếu ớt, thiếu chất dinh dưỡng. Đó chính là bí quyết.


Chia sẽ qua twitter bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua MySpace bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua google bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua LinkedIn bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua facebook bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua stumbleupon bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua icio bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua digg bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua yahoo bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua yahoo bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua yahoo bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petChia sẽ qua yahoo bài: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho petCảnh báo bài viết: Các loại thức ăn dinh dưỡng giá good dành cho pet